An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn khác nhau như thế nào?

Hiện nay, với sự ra đời của sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não An Cung Lê Triều nhiều người không khỏi thắc mắc và bỡ ngỡ khi nghe đến, vì từ trước đến nay mọi người đã quá quen thuộc với sản phẩm điều trị tai biến An Cung Trúc Hoàn. Nắm bắt được điều này hôm nay ancungtruchoan.info sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm An Cung Lê Triều.

An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn khác nhau như thế nào?

An Cung Lê Triều có khác gì với sản phẩm An Cung Trúc Hoàn không?

an-cung-le-trieu-va-an-cung-truc-hoan-khac-nhau-nhu-the-nao

An cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn có khác gì nhau không? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được đặt ra rất nhiều khi có sự xuất hiện của An Cung Lê Triều trên thị trường. Đây cũng là điều mà chúng tôi khi ra mắt sản phẩm An Cung Lê Triều trên thị trường đã lưu ý tới. Vậy nên, hôm nay chúng tôi xin giải thích về hai sản phẩm này cho các bạn hiểu rõ hơn:

  • Cũng giống như thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn, sản phẩm An Cung Lê Triều cũng có tác dụng tương tự và hiệu quả không khác gì An Cung Trúc Hoàn.
  • An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn không có gì khác nhau về công thức, thành phần hoạt chất, chất lượng sản phẩm.
  • An Cung Lê Triều chỉ là tên gọi mới được Bộ Y Tê cấp phép bán rộng rãi trên toàn quốc thay tên gọi An Cung Trúc Hoàn được Sở Y Tế cấp phép khi xưa mà thôi.
  • Giá của sản phẩm An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn đều là 1.500.000 VNĐ

Vì sao phải làm nhãn mác mới cho An Cung Trúc Hoàn?

Như quý vị đã biết sản phẩm An Cung Trúc Hoàn hiện tại được sở y tế cấp phép, còn An Cung Lê Triều là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Với sự chấp thuận từ cơ quan quản lý nhà nước, An Cung Lê Triều sẽ được bán rộng rãi hơn tại các hiệu thuốc và sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều bệnh nhân hơn. Đây là điều đáng vui mừng với người làm nghề cũng như quý bệnh nhân muốn sử dụng sản phẩm.

Phân biệt An Cung Lê Triều chính hãng bằng cách nào?

an-cung-truc-hoan-va-an-cung-le-trieu-khac-nhau-nhu-the-nao

Để chống hàng giả hàng nhái, chúng tôi sử dụng tem chống hàng giả ở 2 mép đầu của vỏ hộp và bên trong nắp của sản phẩm. Như vậy quý vị chỉ cần check tem sản phẩm xem có đảm bảo nguyên vẹn hay không là được. Quý vị không cần phải kiểm tra thêm những điều khó khăn phức tạp khác.

Hướng dẫn sử dụng An Cung Lê Triều

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.
Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.
Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

>> Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO FANSIPAN

Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0988.29.25.25 – 0963.015.446

>> Tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về An Cung Lê Triều tại đây: Công dụng và đối tượng sử dụng An Cung Lê Triều

×