An Cung Trúc Hoàn giá bao nhiêu?

An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não rất tốt. Bài thuốc này đã được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và cứu sống hàng ngàn người bệnh. Thành phần của An cung trúc hoàn là các vị thuốc đông y quý hiếm, lâu đời, được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu hơn 20 năm với các bài thuốc gia truyền của dòng họ từ thời cụ tổ làm thái y triều Lê.

An Cung Trúc Hoàn giá bao nhiêu?

Vì để An Cung Trúc Hoàn có thể tiếp cận nhiều hơn đến nhiều đối tượng người bệnh lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ Phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn, nhằm giảm giá thành của thuốc. Với phương châm mang đến cho người bệnh một phương thuốc phù hợp với túi tiền, thu nhập của người lao động Việt nam nên An cung trúc hoàn đã được công ty sản xuất hỗ trợ giá sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng, chính vì lẽ đó mà giá bán ra của An cung trúc hoàn mới rẻ hơn so với các đơn vị khác.Theo lương y nguyễn quý thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng chất tương đương 7 – 10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn.

an-cung-truc-hoan-co-tot-khong
Thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn

Công ty Cổ Phần Dược Thảo Fansipan cùng lương y Nguyễn Quý Thanh để đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 – 10 ngày.

Giá An Cung Trúc Hoàn có đắt không?

An cung trúc hoàn hiện nay có giá 1.500.000 VNĐ so với một số sản phẩm điều trị bệnh tai biến mạch máu não hay liệt người do tai nạn không thể đi lại được trên thị trường thì giá của An cung trúc hoàn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác nhập khẩu từ các nước trên thế giới về.

Vì sao an cung trúc hoàn lại rẻ hơn so với các loại thuốc trị tai biến khác trên thị trường?

An cung trúc hoàn là phương thuốc đông y bí truyền của dòng họ Nguyễn Quý từ thái y Triều Lê và là sản phẩm đông y, sản xuất nội địa do công ty Fansipan sản xuất. Với phương châm mang đến cho người bệnh một phương thuốc phù hợp với túi tiền, thu nhập của người lao động Việt nam nên An cung trúc hoàn đã được công ty sản xuất hỗ trợ giá sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng, chính vì lẽ đó mà giá bán ra của An cung trúc hoàn mới rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Địa chỉ54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT tư vấn và lấy thuốc 0963.015.446 – 0988.29.25.25

×