Lương y Nguyễn Quý Thanh nói gì về vấn đề “bệnh nhân lo lắng an cung trúc hoàn lừa đảo”?

Thời gian vừa qua, có một số người khi tìm hiểu thông tin trên mạng về thuốc an cung trúc hoàn có bày tỏ lo sợ rằng ‘An cung trúc hoàn lừa đảo’, rằng ‘sợ mua An cung trúc hoàn không chính hãng’, rằng ‘đây là bài thuốc trôi nổi’… Vì thế, hôm nay tôi xin giải đáp và cung cấp thêm thông tin xác thực để bệnh nhân yên tâm mua và sử dụng thuốc An cung trúc hoàn theo hướng dẫn để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não/đột quỵ cho hiệu quả.

Lương y Nguyễn Quý Thanh nói gì về vấn đề “bệnh nhân lo lắng an cung trúc hoàn lừa đảo”?

An cung trúc hoàn lừa đảo?

Trước hết, tôi – lương y Nguyễn Quý Thanh, với tư cách là người kế thừa duy nhất và chân truyền bài thuốc điều trị tai biến của dòng họ Nguyễn Quý tổ tiên tôi là các Thái y trong triều Lê, xin khẳng định ngay: Không có chuyện An cung trúc hoàn lừa đảo.

an-cung-truc-hoan

Vì các lý do sau:

Thứ nhất, đây là bài thuốc gia truyền có từ 300 năm trước, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã cấp phép cho bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN này, với số thứ tự 44/SYT theo Quyết định số 18 QĐ-SYT ngày 13/6/2015 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Vy Hồng. Như vậy, đây là bài thuốc được chứng nhận đàng hoàng, chứ không phải bài thuốc trôi nổi như một số người lầm tưởng.

Quyết định chứng nhận của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên ghi rõ chỉ định: Tích tụ máu do sang chấn, tai nạn; người bị tai biến mạch máu não; dự phòng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

Thứ hai, ngày 28/4/2016, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng cấp giấy chứng nhận số 01/2016 cho sản phẩm AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung Lê triều và An cung trúc hoàn thực chất là một, nó chỉ khách nhau tên gọi, còn thành phần, tác dụng, cách sử dụng… giống hệt nhau.

Thứ ba, cho đến hiện nay, tôi chưa từng nghe thấy xuất hiện An cung trúc hoàn giả. Hiện nay, chỉ có An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh trên thị trường, chứ chưa có An cung trúc hoàn giả. Khi nhận thuốc, bà con để ý có tem niêm phong, có số hiệu, có số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế. Vì thế, bà con cứ yên tâm sử dụng.

Như vậy, tôi có thể khẳng định ngay với mọi người là: An cung trúc hoàn không phải là thuốc lừa đảo, không phải là thuốc trôi nổi mà nó là thuốc được cấp chứng nhận đàng hoàn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

an-cung-truc-hoan

Vì sao An cung trúc hoàn cứu chữa cho hàng ngàn người bị tai biến mạch máu não/đột quỵ?

Tính từ đời các cụ tổ dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê đã chữa cho vua quan và hàng vạn người dân mắc bệnh tai biến mạch máu não, xơ vừa động mạch mà lịch sử vẫn còn ghi rành rành.

Chỉ riêng trong cuộc đời chữa bệnh gần 30 năm qua của tôi, bài thuốc An cung trúc hoàn cũng đã cứu được hàng ngàn người từ khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí cả ở nước ngoài. Điều này được nhiều tờ báo chính thống, có uy tín xác minh và đăng tải công khai như Báo điện tử VTC News (vtc.vn), Báo Giao thông (baogiaothong.vn), Báo Đời sống và Pháp luật (doisongphapluat.com), Báo Dân trí (dantri.com.vn), VNEXpress (vnexpress.net), Đời Sống (doisong.vn), Thời báo Đông Nam Á (seatimes.vn)…

An cung trúc hoàn là bài thuốc Đông y quý giá của Việt Nam, không phải là thuốc Trung Quốc hay Hàn Quốc mà mọi người thường nghe nói là An cung ngưu/An cung ngưu hoàng hoàn… Bài thuốc của tôi có dạng cao lỏng, với nhiều vị thuốc quý, được bào chế theo công thức đặc biệt. Các vị thuốc chính là: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh.

Với công thức bí truyền, được kiểm chứng và phát triển qua gần 300 năm, An cung trúc hoàn tự hào là bài thuốc hiếm hoi, hiệu quả và 100% “made in Vietnam”, điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Hàng ngàn người bệnh đã được cứu sống. Hàng vạn người đã được phòng tai biến hiệu quả. Niềm vui đã đến với rất rất nhiều gia đình trên khắp cả nước Việt Nam, thậm chí có cả bệnh nhân ở nước ngoài…

Địa chỉ mua an cung trúc hoàn tin cậy

Hiện nay, tôi (lương y Nguyễn Quý Thanh) chỉ có 2 cơ sở bán thuốc chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mà nhu cầu sử dụng thuốc phòng và điều trị tai biến mạch máu não – An cung trúc hoàn lại nhiều nên những bệnh nhân ở các tỉnh thành có nhu cầu sử dụng thuốc có thể liên hệ tới số điện thoại 0988.29.25.25 – 0963.015.446 nhà thuốc của tôi sẽ tư vấn chi tiết và gửi thuốc về tận nhà cho khách hàng qua đường bưu điện dưới dạng ship COD (nhận được thuốc kiểm tra xong mới thanh toán).

> Đọc thêm: Những trường hợp bệnh nhân được an cung trúc hoàn cứu sống một cách ngoạn mục

×