Những thông tin nên biết về bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não – An Cung Trúc Hoàn

Thuốc An cung trúc hoàn là bài thuốc quý từ thảo dược do lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và bào chế. Thuốc đã cứu chữa được hàng trăm ngàn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, giúp xua tan nỗi lo bệnh tai biến, và tăng khả năng phục hồi những di chứng từ bệnh tai biến để lại. Không những thế, An cung trúc hoàn giúp người bị liệt tay, chân do tai nạn không thể đi lại có cơ hội phục hồi trở lại như ban đầu.

Những thông tin nên biết về bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não – An Cung Trúc Hoàn

 

Bên cạnh đó, An Cung Trúc Hoàn được kiểm nghiệm trên 1000 bệnh nhân, được sở y tế Thái Nguyên cấp phép là phương thuốc đông y gia truyền. Số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Vai trò của An cung trúc hoàn đối với cơ thể

An cung trúc hoàn có các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên trong An cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não giúp người tai biến phục hồi nhanh.

Những bệnh nhân được An cung trúc hoàn chữa tai biến khỏi

+ Bà Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.

an-cung-truc-hoan
Bà Nguyễn Thị Phượng (giữa) hạnh phúc bên con gái và lương y Nguyễn Quý Thanh khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ An Cung Trúc Hoàn

 

+ Bà Đinh Thị Biểu (thôn 1, xã Thái Dương, Thái Thụy, Thái Bình), bị tiền đình, liên tục đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, vì căn bệnh này. Mỗi lần thiếu máu lên não, tim lại đập thình thịch, thở không ra hơi. Nhiều lần bà lên Hà Nội, vào Bệnh viện Tim Hà Nội, vì nghĩ bị tim, nhưng bác sĩ đều không tìm ra bệnh, chỉ nói máu lên não kém. Bà Biểu dùng cả thuốc An cung trúc hoàn lẫn thuốc Rối loạn tiền đình nay đã khỏe mạnh, làm việc bình thường.

+ Bác sĩ Đỗ Thúy Nga (phường Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), cũng bị tiền đình hành hạ cả nửa đời người, đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng vẫn không khỏi. Chỉ đến khi gặp được bài thuốc đặc trị của lương y Nguyễn Quý Thanh, vị bác sỹ này cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác, mới khỏi hoàn toàn bệnh tiền đình.

an-cung-truc-hoan
Bác sĩ Đỗ Thúy Nga khỏi bệnh nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh.

 

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội), bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.

an-cung-truc-hoan
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương bay từ Séc về cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh và mua thêm An Cung Trúc Hoàn phòng tai biến

 

+ Ông Nông Viết Chương (xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên), người đã bị tai biến, đứt vỡ hết mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, nhưng thoát “án tử” một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê.

an-cung-truc-hoan
Ông Nông Viết Chương được An Cung Trúc Hoàn cứu sống trong gang tấc

 

+ Ông Trịnh Thúc Nghi (78 tuổi, hiện trú ở phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị tai biến liệt giường, nhờ con trai mua cho lọ thuốc An cung trúc hoàn mà giờ trở lại minh mẫn, đi lại bình thường, sống khỏe mạnh cùng con cháu.

an-cung-truc-hoan
Ông Trịnh Thúc Nghi vượt qua lưỡi hái tử thần

 

Hàm lượng các thành phần chính có trong An cung trúc hoàn

+ Ôrô: 120g

+ Đẳng sâm: 60g

+ Địa long: 10g

+ Trúc hoàng: 0,5g

+ Nấm lim xanh: 4,5g

+ Sỏi mật bò: 0,05g

Tìm hiểu cách bào chế An cung trúc hoàn


Nói về thành phần của vị thuốc vị lương y không giấu giếm: “Vị thuốc bào chế gồm nấm Lim xanh, Ngưu hoàng (sỏi mật trâu bò), Trúc hoàng (nước cây tre đang sống), Sằn sá mộc, ô rô núi…

Trúc hoàng là nước ở cây tre. Để lấy được nước cây tre phải rất cầu kì. Buổi chiều, khi mặt trời lặn tôi phải thuê người đi phạt ngọn tre, bẻ cong xuống đất rồi cho chai nước vào hứng. Sáng sớm hôm sau, khi mặt trời chưa ló phải gỡ chai nước ấy xuống”. Vì công việc này tất khó nên mỗi ngày lương y Thanh chỉ thu được khoảng 20 lít nước từ tre. Bụi tre có nhiều mối đùn thì càng nhiều nước. Vị thuốc Trúc hoàng này là thành phần chính để thải độc trục máu đông.

an-cung-truc-hoan
Thuốc điều trị tai biến mạch máu não – An Cung Trúc Hoàn

“Lúc pha thuốc, cho Ngưu hoàng (sỏi mật trâu, bò) vào thì thuốc chạy như đèn kéo quân. Phải pha chế đúng giờ, khi nhiệt độ của thuốc với nhiệt độ của trời đất phù hợp thì thành phần thuốc mới phối hợp nhau. Khi pha chế mà chạy như đèn kéo quân mới thu được năng lượng của trời đất vào mẻ thuốc”.

Để lấy được các vị thuốc đã khó nhưng cách pha chế thuốc còn khó hơn. Theo lương y Thanh, người pha chế thuốc phải là người có tâm thật sáng. Nếu hôm nào tâm trạng không tốt thì chắn mẻ thuốc đó hỏng. Bởi vậy, khi không vui vẻ, thoải mái, bà thường lên giường đắp chăn đi ngủ chứ nhất quyết không làm thuốc.

Cơ chế tác động của An cung trúc hoàn

Theo lương y Thanh giải thích, bệnh tai biến mạch máu não là do thành mạch, như cống rãnh bị bẩn, tắc, không thông thì ứ đọng. Bà bào chế thuốc An cung trúc hoàn giúp thông mạch. Người chưa bị có thể dùng để phòng. Sau khi bị thì uống đều sẽ dần dần phục hồi. Hiệu quả lớn nhất của bài thuốc là tiêu viêm, chữa chấn thương, tụ máu, tắc mạch do tai nạn.

>> Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ về bệnh tai biến và thuốc điều trị tai biến vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO FANSIPAN

Địa chỉ: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0988.29.25.25 – 0963.015.446

>> Có thể bạn quan tâm: Những nguyên nhân người trẻ nào cũng mắc phải khiến đột quỵ ngày càng trẻ hóa

×