Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não An Cung Lê Triều

An Cung Lê Triều sản phẩm được nâng cấp và xin giấy phép bán rộng rãi công khai trên toàn quốc. An Cung Lê Triều là tên gọi chính thức, và là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền An Cung Trúc Hoàn đang được đông đảo bệnh nhân tin dùng hiện nay.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não An Cung Lê Triều

Tại sao lại có sự ra đời của sản phẩm An Cung Lê Triều?

Sau thời gian nghiên cứu, khảo nghiệm, Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, đã hoàn thiện hồ sơ, trình Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Cung Lê Triều.

Sản phẩm An Cung Lê Triều được sản xuất tại Nhà máy dược Khải Hà đạt tiêu chuẩn GMP, giữ nguyên toàn bộ thành phần của thuốc đông y trị tai biến gia truyền An cung Trúc Hoàn.

an-cung-le-trieu-luong-y-nguyen-quy-thanh
An Cung Trúc Hoàn được thay thế nhãn bằng An Cung Lê Triều

Với mỗi mỗi sản phẩm được phân phối trên thị trường nhất là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, người dùng luôn cần những thông tin rõ ràng và cần có một sự chứng nhận nhất định. Vì thế, khi bán sản phẩm An Cung Trúc Hoàn chúng tôi thấy được rằng có nhiều bệnh nhân cần một sản phẩm công khai rộng rãi hơn chứ không chỉ là một sản phẩm bán tại trung tâm, được sở y tế cấp phép. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của bệnh nhân An Cung Lê Triều đã ra đời.

An Cung Lê Triều có khác gì với sản phẩm An Cung Trúc Hoàn không?

An cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn có khác gì nhau không? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được đặt ra rất nhiều khi có sự xuất hiện của An Cung Lê Triều trên thị trường. Đây cũng là điều mà chúng tôi khi ra mắt sản phẩm An Cung Lê Triều trên thị trường đã lưu ý tới. Vậy nên, hôm nay chúng tôi xin giải thích về hai sản phẩm này cho các bạn hiểu rõ hơn:

  • An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn không có gì khác nhau về công thức, thành phần hoạt chất, chất lượng sản phẩm.
  • An Cung Lê Triều chỉ là tên gọi mới được Bộ Y Tê cấp phép bán rộng rãi trên toàn quốc thay tên gọi An Cung Trúc Hoàn được Sở Y Tế cấp phép khi xưa mà thôi.

Giá  An Cung Lê Triều là bao nhiêu?

Hiện tại giá bán sản phẩm mới An Cung Lê Triều là 1.500.000 VNĐ, đây là mức giá được công ty giữ nguyên bằng với mức giá sản phẩm An Cung Trúc Hoàn hiện nay.

Với mức giá này thì sản phẩm An Cung Lê Triều chỉ là hình thức thay thế tên gọi, chứ không hề thay đổi bất cứ điều gì khác.

Cách mua An Cung Lê Triều

Vì An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn là hai sản phẩm giống nhau chỉ khác nhau ở tên gọi nên các bạn có thể sử dụng sản phẩm nào cũng được. Hai sản phẩm này đều được công ty cổ phần dược thảo Fansipan kết hợp với lương y Nguyễn Quý Thanh sản xuất và bán tại địa chỉ:

  • 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Đối với những khách hàng ở xa có thể đặt hàng tại website: thuocancung.vn hoặc ancungtruchoan.info
  • Hotline: 0963015446 – 09882925252

>> Xem thêm: An Cung Lê Triều và An Cung Trúc Hoàn khác nhau như thế nào?

×