Sử dụng An Cung Trúc Hoàn để điều trị tai biến bao lâu thì phục hồi?

Tai biến mạch máu não là bệnh đặc biệt nghiêm trọng. Những người bị tai biến may mắn sống sót cũng phải chịu những di chứng nặng nề. Việc điều trị phục hồi những di chứng này là hoàn toàn có thể tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quá trình tập luyện, châm cứu bấm huyệt, và sử dụng thuốc điều trị tai biến mạch máu não. Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi cho nhà thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh rằng: Uống An Cung Trúc Hoàn trong bao lâu thì phục hồi? Đây là lời thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nói chung và An Cung Trúc Hoàn cũng không ngoại lệ. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra những số liệu dựa trên quá trình sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn thực tế của các bệnh nhân phản hồi lại với nhà thuốc.

Sử dụng An Cung Trúc Hoàn để điều trị tai biến bao lâu thì phục hồi?

Mất bao lâu để AN CUNG TRÚC HOÀN ngấm, hồi phục người bệnh sau tai biến?

co-nen-su-dung-thuoc-phong-ngua-tai-bien-khong

 

Thông thường những bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn có thời gian phục hồi khác nhau, có nhiều bệnh nhân chuyển biến rất nhanh, nhưng cũng có bệnh nhân chuyển biến khá chậm. Số liệu ghi chép lại được đánh giá như sau;

Người hợp với thuốc An Cung Trúc Hoàn; Với người hợp AN CUNG TRÚC HOÀN  thời gian sử dụng có tác dụng rất nhanh, chỉ từ 3-7 ngày đã có những chuyển biến rõ rệt như; chân tay cử động tốt hơn, bắt đầu đi lại được, người thoải mái, sảng khoái, đầu óc minh mẫn, có hiện tượng đào thải độc tố ra ngoài qua đường vệ sinh.

Người bị tai biến nặng, lâu; Với người bị tai biến nặng, nằm liệt lâu hoặc sử dụng nhiều thuốc điều trị tai biến mạch máu não bổ trợ sẽ có quá trình phục hồi khác nhau. Số liệu được ghi nhận thông thường với dạng bệnh này từ 15 – 30 ngày mới có những chuyển biến tích cực nhìn thấy được. Vì vậy nếu quý vị mua An Cung Trúc Hoàn để cho bệnh nhân sử dụng sau tai biến mạch máu não cần hiểu kỹ để không mất hy vọng hoặc bỏ qua cơ hội phục hồi cho người nhà.

Ngoài ra đã có rất nhiều trường hợp hồi phục hoàn toàn sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn từ 5 lọ trở lên. Những bệnh nhân có chuyển biến ngoại mục như vậy sau tai biến sử dụng An Cung Trúc Hoàn rất nhiều, quý vị có thể xem tại đây: Những thông tin nên biết về bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não – An Cung Trúc Hoàn

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: công ty cổ phần dược thảo Fansipan

Địa chỉ: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân 
Điện Thoại Tư Vấn: 0963015446 – 0988292525 

×